Logo

Tin tức & Sự kiện

Tin tức & Sự kiện

Chó Rott thuần chủng là gì?

Chó Rott thuần chủng là gì?

Bạn đang có ý định nuôi một chú Chó Rott cảnh ? Bạn muốn tìm hiểu về dòng Chó Rott ? Bạn nghe đâu đó hoặc tìm kiếm và đọc được thông tin về chó rott thuần chủng . Vậy Chó Rott thuần chủng là như thế nào . Hãy cùng tham khảo trong bài viết này để bạn có thêm chút kiến thức về Chó Rott nhé !

Chế độ dinh dưỡng của chó Rottweiler

Chế độ dinh dưỡng của chó Rottweiler

Chó Rottweiler ăn rất nhiều nhưng không kén ăn, dễ nuôi và đặc biệt cực kỳ khoẻ mạnh. Giống chó này khá tràm tính, ít sủa nếu không bắt gặp người lạ xâm nhập. Chúng rất ít nghịch ngợm nên khá sạch sẽ, bạn nên dành ra khoảng thời gian nhất định hàng ngày cho chúng tập luyện để chúng có thể phát triển đều và có thể trạng khoẻ mạnh nhất.

Phối giống chó Rottweiler ở đâu ?

Phối giống chó Rottweiler ở đâu ?

Bạn có 1 em chó Rottweiler cái đang đến tuổi cập kê và muốn tìm cho em một tấm chồng lý tưởng, một anh Rott thuần chủng, cao to đen hôi, đẹp trai khoai to, để cho ra lứa Rott con đẹp, chuẩn và khỏe mạnh? Chất lượng chó Rott bố góp phần quyết định vào giá trị của đàn con (nếu bạn có ý định kinh doanh). Hiện có rất nhiều trại chó và cá nhân có dịch vụ phối giống chó Rottweiler thuần chủng ở  TPHCM. Traichorottweiler.vn là trại chó giá phối chó Rott và là địa chỉ phối giống uy tín nhất. 

Điều cần phải biết trước khi mua chó Rottweiler con

Điều cần phải biết trước khi mua chó Rottweiler con

Bạn muốn mua chó Rottweiler con cứng cáp hay một chú chó già hơn một chút? Bạn muốn mua một chú chó Rottweiler đực hay một con chó cái. Và tất nhiên bạn tự hỏi sẽ mua nó ở đâu? Mua của một ai đó, hay mua từ những nơi nhân giống chó chuyên nghiệp. Hay là bạn sẽ mua từ một trại chó?
Thông tin khác về chó rottweilet

Thông tin khác về chó rottweilet

Giống chó Rottweiler có nhiều khả năng có nguồn gốc từ giống chó Mastiff Italia. Thời xưa, chúng được dùng như loại chó chăn gia súc. Được lai tạo tại thành phố Rottweil bang Wurttemberg, Đức.

Câu chuyện rottweiler

Câu chuyện rottweiler

Có rất nhiều lý do khiến bạn thấy thích loại chó Rottweiler, và trong đó là những tính cách rất đặc trưng và nổi bật của giống chó này. Chúng luôn tỏ ra là những chú chó mà khiến bất kỳ những người mê giống chó chăn cừu Đức đều tâm đắc về tính cách của chúng. Và sau đây là 7 tính cách nổi bật và rất đặc trưng của giống chó Rottweiler ngay sau đây.

Trào lưu nuôi chó Rottweiler nở rộ

Trào lưu nuôi chó Rottweiler nở rộ

Giống chó nhập ngoại Rottweiler đang rất được lòng người chơi chó cảnh bởi đức tính điềm đạm, ít sủa, thích hợp để nuôi trong nhà tại thành phố.

Thông tin về chó rottweiler

Thông tin về chó rottweiler

Giống chó Rottweiler là một dòng chó phổ biến từ lịch sữ đến ngày nay, đây là loài chó có nguồn gốc từ Đức với mục đích chăn gia súc, săn bắt, canh gác và bảo vệ nhà cửa, ngoài ra loài chó này còn được huấn luyện làm nhiệm vụ trong quân đội và đặc vụ cảnh sát.

Tin tức & Sự kiện

Tin tức & Sự kiện đang bán

Thống kê truy cập

  • Đang truy cập: 2
  • Trong ngày: 19
  • Hôm qua: 29
  • Tổng truy cập: 162636
  • Truy cập nhiều nhất: 358
  • Ngày nhiều nhất: 31.08.2018

Hỗ trợ trực tuyến

support nu

C Tuyết

T: 035 839 37 18 zalo viber skype

Chat zalo