Phối giống chó Rottweiler ở đâu ?

Bạn có 1 em chó Rottweiler cái đang đến tuổi cập kê và muốn tìm cho em một tấm chồng lý tưởng, một anh Rott thuần chủng, cao to đen hôi, đẹp trai khoai to, để cho ra lứa Rott con đẹp, chuẩn và khỏe mạnh? Chất lượng chó Rott bố góp phần quyết định vào giá trị của đàn con (nếu bạn có ý định kinh doanh). Hiện có rất nhiều trại chó và cá nhân có dịch vụ phối giống chó Rottweiler thuần chủng ở  TPHCM. Traichorottweiler.vn là trại chó giá phối chó Rott và là địa chỉ phối giống uy tín nhất. 

Giá phối giống chó Rottweiler thuần chủng

Tương tự như giá chó Rottweiler hiện nay, giá phối giống Rott thuần chủng cũng chia làm nhiều mức, dựa vào nguồn gốc, giấy tờ chứng minh thuần chủng của chó đực. Giá phối theo thị trường hiện nay chia làm các mức sau:

 

  • 2 – 3 triệu: là giá phối với những em rott đực không có giấy tờ, được tin là thuần chủng, to khỏe và đang ở độ tuổi sung mãn. Xem thêm bài viết những điều cần phải biết khi mua chó rottweiler con giống
  • 3 – 5 triệu là giá phối với những em Rott Việt hoặc nhập từ Thái, to khỏe, đẹp zai, khoai to và có thể có giải ở dog show do VKA tổ chức. Những em này thì có giấy VKA, thuần chủng (vì có gia phả chứng minh), đảm bảo đàn con to khỏe, đẹp chuẩn và thuần chủng (tất nhiên nếu em cái của bạn cũng hoàn toàn thuần chủng).
  • 5 – 8 triệu là những em Rott cực xịn, nhập từ châu Âu hoặc Mỹ, chắc chắn phải có giấy tờ đầy đủ và gắn chip các kiểu. Đàn con của những em Rott đực này thường có giá rất cao và rất sốt, đặc biệt là khi em Rott cái của bạn cũng có giấy VKA.

Tin tức & Sự kiện khác